Bán buôn quần áo trẻ em, cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp là nhà cung cấp bán buôn các loại quần áo trẻ em thời trang mọi lứa tuổi, quần áo cho trẻ sơ sinh, quần áo cho bé gái, quần áo cho bé trai. Với nguồn hàng ổn định, số lượng lớn, mẫu mã thường xuyên được cập nhật. Phương châm bán hàng với chất lượng và phong cách thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, thời trang, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

quan ao tre em Bán buôn quần áo trẻ em, cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em cao cấp gồm: quần áo bé gái, quần áo bé trai, quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em thu đông, quần áo trẻ em xuất khẩu, áo lạnh trẻ em, áo khoác trẻ em…

Nguồn gốc và xuất xứ:

Những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như: Old navy, Carter’s, Gymboree, Gap, Levis, Children Place, Zara, Cherokee, Oshkosh… được phân phối trực tiếp tới Quý khách để phục vụ cho việc bán lẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu riêng do chính Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp sản xuất với chất lượng hàng đầu.

Giá thành sản phẩm:

Mức giá giành cho Quý khách khi lấy buôn được chúng tôi luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất, là mức giá sỉ, tạo điệu kiện thuận lợi cho Quý khách khi bán lẻ. Ngoài ra, những cửa hàng mới mở sẽ được chúng tôi hỗ trợ với mức giá ưu đãi, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về kinh nghiệm mở cửa hàng và phát triển kinh doanh đồ thời trang trẻ em.

Cách thức chọn hàng:

1. Quý Khách đến trực tiếp địa chỉ phân phối để nhập hàng: tự lựa chọn mẫu… thanh toán tiền trực tiếp và Quý khách tự vận chuyển hàng về (hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển với mức phí hỗ trợ phù hợp khi Qúy khách có nhu cầu).

2. Quý khách muốn nhập hàng từ xa: có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, lựa chọn, liệt kê danh sách mã sản phẩm của những sản phẩm mà Quý khách cần nhập. Hoặc quý khách có thể yêu cầu chúng tôi mail cho quý khách danh sách và hình ảnh sản phẩm mới nhất (nếu website chưa kịp cập nhật)

– Gửi danh sách qua e-mail: anhuybao @gmail.com cho chúng tôi

– Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0903.831.836 – Ms.Thúy

– Đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách điền thông tin vào mục liên hệ.

– Liên hệ trực tiếp qua hệ thống tư vấn trực tuyến (yahoo, skype) đặt trên website

Chúng tôi sẽ cung cấp giá thành cho Quý khách sớm nhất có thể. Sau khi Quý khách chuyển tiền vào tài khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi cho Quý khách với cước phí vận chuyển hỗ trợ hợp lý. Sản phẩm lỗi Quý khách có thể gửi đổi lại cho chúng tôi trong vòng 3 ngày, miễn phí cước vận chuyển.

Thông tin hàng mới:

Khi Quý khách có thông tin liên hệ trong danh sách hệ thống khách hàng nhập buôn hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hàng mới cho Quý khách để đảm bảo công bằng cho việc lựa chọn hàng của quý khách ở xa hay ở gần trước khi đến nhập hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về màu sắc, size số, giải thích rõ ràng về hàng hoá để Quý khách dù chỉ xem sản phẩm qua ảnh nhưng vẫn chọn được sản phẩm ưng ý.

Hình thức chuyển hàng:

Chúng tôi vận chuyển hàng trên toàn quốc, ngoại tỉnh có thể chuyển qua đường chuyển phát nhanh Bưu Điện, qua những hãng xe khách lớn chạy riêng về các tỉnh thành… Đảm bảo chất lương an toàn đến tận nơi cho Quý khách.

* Mọi thắc mắc, xin mời Quý khách liên hệ trực tiếp với tổng đài của chúng tôi: 0903.831.836 – Ms.Thúy

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác